GIỚI THIỆU

Tôi thường nghe, đọc thấy những tin tức tiêu cực về nguồn thực phẩm độc hại trong từng bữa cơm gia đình, từ quán vỉa hè đến nhà hàng cao cấp và tôi cảm thấy buồn – xót xa khi có những lô hàng từ Việt Nam xuất khẩu đi bị tiêu huỷ hoặc trả về vì không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tôi biết đó là vấn đề lớn kéo dài của ngành nông sản Việt và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến những nhà nông, người kinh doanh chân chính. Mặt khác, đó là nguồn động lực để chúng tôi biết cần phải làm tốt hơn nữa. 

Trong 8 năm làm việc tại một công ty chuyên hàng nông sản xuất khẩu, tôi có những hiểu biết về nhu cầu khách hàng, thị trường quốc tế và những góc khuất ngành nông sản Việt. Tôi và một số đồng nghiệp đã đề xuất nhiều ý tưởng mới lên ban lãnh đạo để tìm hướng đi bền vững. Nhưng, ý tưởng đó chưa từng bao giờ được thực hiện.

Tôi rời đi, mang ý tưởng cho bước đi đầu tiên là cửa hàng chuyên bán lẻ nông sản sạch dành cho thị trường Việt Nam. Sau thời gian dài hoạt động ổn định, tôi mạnh dạn sáng lập thương hiệu Xanh Xanh chuyên xuất khẩu hàng nông sản Việt sang các thị trường lớn khó tính mà trước kia tôi từng làm.

Nhờ hiểu biết, kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ cộng đồng doanh nhân, tôi dễ dàng tìm thấy – gắn kết sâu sắc hơn những đối tác, nhà vườn quy mô lớn có cùng chí hướng và không ngại thay đổi. Tuy nhiên, tôi biết bản thân còn nhiều hạn chế cần cải thiện qua thời gian và nguồn lực, nhưng với niềm đam mê nông sản sạch và triết lý kinh doanh của mình tôi cảm thấy mọi trở ngại điều là một thử thách nhỏ. 

Đến đây, tôi sẽ biết ơn vô cùng khi bạn tin tưởng chọn lựa chúng tôi là nhà cung cấp chiến lược và điều đó nhằm hỗ trợ kinh phí để chúng tôi dần hoàn thiện mọi thứ tốt hơn để phục vụ bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều. 

Trân trọng.