Follow us on

Chăm sóc web

Dịch vụ chăm sóc web là gì ?

Chăm sóc website tiếng anh gọi là webcare hay webcare health là chăm sóc sức khỏe trang web của bạn. Là việc làm hàng ngày và thường xuyên giúp cho trang web của bạn được cập nhật nội dung và những nội dung này liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đương nhiên nội dung này phải cần thiết với khách hàng của bạn.

Ngày nay website là trang thông tin giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng và thực hiện mục đích doanh nghiệp cần. Một website rất dễ bị nhàm chán khi mà không có các thông tin mới được cập nhật thường xuyên. Giúp cho con “bọ” của ông “Gồ” để ý đến bạn nhiều hơn.

Website cũng giống như showroom trực tuyến của bạn, nơi các mặt hàng được trưng bày mà cả thế giới có thể xem được. Chính vì vậy bộ mặt của bạn đánh giá ít nhiều đến uy tín của bạn trong mắt khách hàng của mình. Và chăm sóc Website đóng vai trò quan trọng cho thành công của doanh nghiệp.

Tại sao lại chăm sóc trang web ?

Việc cạnh tranh khốc liệt trên internet để bạn muốn chen chân vào thế giới internet không còn đơn giản như trước, các đối thủ của bạn liên tục đẩy mạnh quá trình marketing trên internet. Ngoài ra những đối thủ mới cũng thường xuyên xuất hiện trên internet khiến cho cục diện cạnh tranh khó khăn hơn.

Chăm sóc website - PUNO Ads, quảng cáo google, facebook, zalo, tiktok, cốc cốc hàng đầu Việt Nam

Trong thế giới website đang diễn ra cuộc chiến khốc liệt và âm thầm trong từng webmaster của từng doanh nghiệp. Nơi mà các webmaster “đấu súng” bằng bàn phím với nhau trên internet và sự thắng lợi chỉ dành cho các webmaster đủ kinh nghiệm và khả năng hiểu biết về SEO.

Kỹ thuật thực hiện công việc chăm sóc website là điểm mấu chốt giúp cho trang web thành công và các webmaster ngày càng kỹ lưỡng với nội dung của mình hơn và hy vọng ông Gồ để mắt đến mình mà cho lọt vào top. Để chăm sóc website bạn cần tối thiểu một nhân viên IT làm việc thường xuyên hàng ngày và đây là điều bạn nên cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website hay không ? Vì khi sử dụng dịch vụ chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê một nhân viên IT để làm công việc này.

Chăm sóc web có còn dừng lại ở nội dung ?

Việc ông Gồ liên tục thay đổi thuật toán mới nhằm tránh nội dung spam và bãi rác thông tin trên internet làm cho công việc chăm sóc trang web ngày càng khó khăn hơn. Webmaster không chỉ chăm sóc trang web về nội dung, họ còn để ý tới hình ảnh có copy hay không hay cập nhật các thông tin của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Google Plus …

Có thể ví von rằng, các Seo thủ hiện nay không còn đơn thuần là dùng các cách SEO thông thường nữa, họ cần có kỹ năng tốt khi mà Google bắt đầu ưu tiên tới 4 kết quả quảng cáo trên cùng thì ngày càng khó khăn hơn cho người làm công việc chăm sóc trang web.

Trên đây là những gì thuộc về kinh nghiệm của chúng tôi trong bài viết này, nếu bạn có những ý kiến nào hay hơn mời comment chia sẻ bên dưới. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều thông tin về chăm sóc website hơn nữa để cùng trau dồi, trao đổi và học tập với các bạn.

Ghi chú: Bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ chăm sóc website để có thêm nhiều thông tin hơn nữa về công việc chăm sóc trang web của Ý Tưởng.